VES Blog Đối tác TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TẠI HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Ngoài việc triển khai thành công ở các lĩnh vực sản xuất, logictic, xây dựng, xuất nhập khẩu của các đơn vị lớn như: F88, Kangaroo, Sơn Hà, Bayer, Vân trì Golf, Bệnh viện đa khoa khánh hòa, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc ABC, … thì lĩnh vực Giáo dục là 1 lĩnh vực vô cùng khó ít đơn vị trên thị trường hóa đơn điện tử có thể tiếp cận và triển khai thành công, gần như các trường học trong cả nước chưa 1 đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử thực hiện được. Vậy tại sao Học Viện Tài Chính một đơn vị giáo dục uy tín và lớn bậc nhất cả nước lại chọn VES  và VNIs triển khai hóa đơn điện tử cho Học Viện ?

CHUYÊN GIA CỦA VES VÀ VNIS XUẤT THÂN TỪ ĐÂU, TẠI SAO HỌ LẠI ĐƯA ĐƯỢC GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG Ở HỌC VIỆN TÀI CHÍNH ?

Chuyên gia IT của VNIs được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ở rất nhiều dự án lớn triển khai về ERP, BI cho các ông lớn như Vietnam Arline, Tổng Công Ty Điện Lực, Yody, F88, Vincem Bút sơn, Bỉm Sơn, Hoàng Mai, Tam Điệp, … trước khi đi sâu vào hóa đơn điện tử.

Chuyên gia nghiệp vụ của VES được chiêu mộ tử đâu, các chuyên gia được chúng tôi mời về ở các lĩnh vực Dược phẩm, Logictic, Xuất nhập khẩu, sản xuất, xây dựng, … họ có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp và kế toán trưởng, họ năm bắt rất sâu về nghiệp vụ và hiểu khách hàng đang cần gì.

VẬY DỰ ÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VN – INVOICE TRIỂN KHAI RA SAO ?

Các chuyên gia của VES và VNIs đã khảo sát và ngồi làm việc lại với Đội ngũ IT và Ban Tài chính kế toán của Học viên đưa ra các hướng nghiệp vụ, tích hợp phần mềm thu học phí của Học Viên. Dự án thường có thời gian triển khai 02 tháng, nhưng với sự cấp thiết của nhu cầu sử dụng hóa đơn của Học Viện để đáp ứng kỳ thu học phí mới. Các chuyên gia bên VES và VNis đã đẩy nhanh tiến độ bằng việc tăng số lượng chuyên gia vào dự án. Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ 01 tháng như cam kết của VES  và VNIs với Học Viện Tài Chính.

HỖ TRỢ TỪ ĐÂU VÀ TỪ AI ? TẠI SAO VES VÀ VNIS LÀ 2 PHÁP NHÂN CÙNG THỰC HIỆN ?

Với đội support bao gồm các chuyên gia IT và Nghiệp vụ kế toán luôn luôn hỗ trợ kịp thời khách hàng khi có sự cố. Với sự ổn định của VN – Invoice gần như khách hàng không cần đến sự hỗ trợ của đội Support của VES  và VNIs. Nhưng chúng tôi luôn luôn thường trực, hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần với hotline phản ánh chất lượng chăm sóc khách hàng 0979.480.430 và tổng đài hỗ trợ 0922.383.018.

Với thái độ “Chuyên nghiệp – Nhanh nhẹn – Tận Tình”

VNIs là đơn vị sản xuất phần mềm hóa đơn điện tử VN – Invoice

VES là đơn vị thương mại của VNIs thực hiện các việc ký kết hợp đồng và triển khai sản phẩm dịch vụ đén khách hàng.

Related Posts

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *